Kết quả dự đoán trúng thưởng trận Nam Định 0 – 0 HAGL

Thứ Năm, 03/03/2022 17:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)-CLB Nam Định tiếp đón HAGL trên sân Thiên Trường là trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 1 Night Wolf V.League 1-2022,  đa số các dự đoán cho rằng HAGL sẽ giành chiến thắng.

Trên sân Thiên Trường, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 1 Night Wolf V.League 1-2022 giữa CLB Nam Định và HAGL được diễn ra trước sự cuồng nhiệt của người hâm mộ thành Nam. Tuy nhiên, lợi thế sân nhà và sự cổ vũ cuồng nhiệt của người hâm mộ vẫn không đủ giúp thày trò HLV Nguyễn Văn Sỹ giành trọn 3 điểm trước đội bóng phố Núi. Kết quả hòa 0-0 đưa Nam Định và HAGL tạm thời đứng thứ 5 và 6 trên BXH.

-------- Tin khuyến mãi | tài trợ --------

-------- Xem tiếp --------

Chú thích ảnh

Trong số tất cả các dự đoán trận đấu giữa FC Nam Định và HAGL, 100% độc giả dự đoán trận đấu sẽ có tỷ số và đa số các dự đoán cho rằng HAGL sẽ giành chiến thắng. Rất tiếc không có độc giả nào dự đoán chính xác tỷ số của trận đấu này.

Báo Thể thao & Văn hóa và nhà tài trợ Giovanni – “Thương hiệu cao cấp hội tụ tinh hoa thời trang Châu Âu” sẽ tiếp tục tổ chức các mini game dự đoán trong các vòng đấu tới. Chúc các độc giả sẽ có các dự đoán chính xác.

Thethaovanhoa.vn

Back To Top